Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

CHỮA UNG THƯ GAN VỚI CÂY AN XOA


Tỉnh Bình Phước là vùng đất gần sát với Campuchia nơi mà có nhiều người dân tộc dùng thuốc Nam trị bệnh rất hiệu quả.

Một người tại tỉnh Bình Phước bị ung thư gan giai đoạn cuối chữa nhiều nơi cũng không khỏi bệnh, một lần tình cờ được người dân tộc giới thiệu cho một cây thuốc có tên “an xoa” (theo tiếng Camphuchia) về uống, sau một thời gian bệnh đã khỏi hẳn.



Cây an xoa được người campuchia dùng như một vị thuốc phòng ngừa bệnh ung thư gan, xơ gan từ lâu. Tác dụng chính của cây an xoa là giải độc và thanh lọc các chất độc hại trong gan ra ngoài cơ thể; cây này còn có tác dụng xổ rất mạnh, trong thời gian uống nó gây ra cảm giác khó chịu, đi ngoài nhiều, bụng hơi căng, sau một thời gian uống cây an xoa thì bụng sẽ trở lại bình thường.

Cách sắc thuốc
Chỉ cần sắc thành thuốc uống trong thời gian từ 3-4 tháng bệnh tình sẽ thuyên giảm tuy nhiên cần kết hợp với các phương pháp tây y thì mới có hiệu quả.
Dùng 150g cây an xoa đã phơi khô xắt lát. Nấu nước 02 lần như sau:
– Lần 1 nấu với 1,5 lít nước còn lại 1 chén thuốc

– Lần 2 nấu với 2 lít nước còn lại 2 chén thuốc.
– Hòa chung 03 chén lại với nhau. Uống nhiều lần trong 1 ngày.

Nếu dùng để phòng bệnh, thanh nhiệt, giải độc gan thì dùng 100g an xoa sắc uống mỗi ngày !

Lưu ý : Nước sắc cây an xoa nên uống hết trong ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét